vách ngăn phòng thờ

Mạnh Cường CNC là đơn vị chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất. Đặc biệt là sản phẩm vách ngăn phòng thờ. Với hệ thống máy cắt CNC hiện đại, nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất.  Chúng tôi xin giới thiệu qua khái niệm về vách ngăn phòng thờ  và công dụng của nó như thế nào?

Phòng thờ là nơi thờ tổ tiên. Vì vậy Gia chủ muốn ngăn cách khu vực này với các không gian sinh hoạt khác của gia đình. Để đảm bảo nét trang nghiêm, thanh tịnh không bị làm phiền.

Vách ngăn phòng thờ là loại vách ngăn được thiết kế dành riêng cho phòng thờ. Chất liệu làm vách ngăn hầu hết đều là gỗ. Với các hoa văn, họa tiết thường mang hơi hướng cổ điển, tông màu trầm ấm. Do đó, vách ngăn CNC phòng thờ nên chọn chất liệu là gỗ. Hoặc sơn phủ màu gỗ nếu như chọn các chất liệu như picomat hoặc formex. Vách ngăn CNC phòng thờ có khá nhiều kiểu dáng nhưng thông thường là vách CNC cắt chữ tam, chữ thọ hoặc chữ phúc là những mẫu vách ngăn phòng thờ đẹp mà công ty chúng tôi đã và đang thiết kế cung cấp cho khách hàng.

Tùy vào từng kích thước lỗ ban bàn thờ của phòng thờ. Bạn có thể chọn lựa chiều dài, chiều cao của bức vách cho phù hợp. Mời Quý khách tham khảo thêm một vài hình ảnh về vách ngăn CNC phòng thờ đẹp do chúng tôi cung cấp.

0984226641