Bạn đang là chủ sở hữu nhà hàng, quán cafe? Bạn đang tìm cách lựa chọn cho không gian trang trí vách ngăn nhà hàng, vách ngăn quán cafe. Làm thế nào thật bắt mắt, đúng với phong cách? Thu hút khách hàng tới quán của mình? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhé!

Tại sao nên đưa vách ngăn vào trang trí cho nhà hàng, quán cafe?

Hiện nay vách ngăn đang chiếm ưu thế vượt trội trong nhu cầu trang trí và ngăn không gian. Nó được sử dụng trong gia đình, quán bar, quán cafe, nhà hàng, văn phòng … bởi nó có những ưu điểm vượt trội hơn so với các mô hình ngăn không gian và trang trí khác.

Vách ngăn nhà hàng, vách ngăn quán cafe được đưa vào sử dụng. Tạo cảm giác cho những địa điểm đó trở nên sang trọng hơn, bắt mắt và gây ấn tượng mạnh cho khách hàng khi nhìn vào hay nhớ đến cửa hàng mình.

Không những thế vách ngăn còn là công cụ giúp ngăn không gian. Tạo cảm giác riêng tư nhưng không bí bách. Tiết kiệm không gian cho quán cafe, quán ăn. Không những thế, Đó chính là nơi có thể treo những đồ trang trí bắt mắt, dễ thương.

Vật liệu làm vách ngăn rất đa dạng. Nhưng người ta thường sử dụng gỗ MDF, gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên ….

Chi phí bỏ ra làm vách ngăn không quá cao. Nhưng lợi ích nó mang lại thì rất lớn.

Vách ngăn nhà hàng, vách ngăn quán cafe được gia công bằng công nghệ nào?

Để có thể tạo ra những tấm vách ngăn trang trí, ngăn không gian trong nhà hàng, khách sạn thì người ta sử dụng công nghệ cnc. Những tấm vách ngăn được thiết kế bản vẽ với những hoa văn họa tiết và kiểu dáng phù hợp với không gian riêng của mỗi cửa hàng và phong cách chủ quán.

Những đường nét tinh tế, uyển chuyển trên những tấm vật liệu sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng khi tới quán của bạn. Khi gia công bằng máy cnc thì sản phẩm được giảm thiểu tối đa sai sót của con người gây ra. Đồng thời máy có thời gian gia công nhanh. Chính vì thế sẽ giúp tiết kiệm được chi phí cũng như giá thành cho khách hàng.

0984226641